Kim Yoo Jung ở phim mới

joyimtae's Avatar

joyimtae

29 Aug, 2020 04:36 PM

Ra mắt với vai trò diễn viên nhí khi chỉ mới 5 tuổi, Kim Yoo Jung đã trở thành một trong những cái tên đình đám nhất nhì làng điện ảnh xứ Hàn. Trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn trong Convenience Store Saet Byul (Tiệm Tạp Hóa Lúc Nửa Đêm), sánh đôi cùng nam thần xứ Hàn Ji Chang Wook, cô nàng không những không bị bạn diễn làm cho lu mờ mà thậm chí còn tỏa sáng với vẻ ngoài vừa tươi sáng vừa gợi cảm.

Netizen hết lời khen ngợi nhan sắc Kim Yoo Jung ở phim mới: Bé tí hon ngày nào giờ đã thành nữ thần vạn người mê rồi - Ảnh 1.
Netizen hết lời khen ngợi nhan sắc Kim Yoo Jung ở phim mới: Bé tí hon ngày nào giờ đã thành nữ thần vạn người mê rồi - Ảnh 2.
Tiệm Tạp Hóa Lúc Nửa Đêm được chuyển thể từ webtoon cùng tên thuộc thể loại hài hước pha chút "đen tối". Trong phim, Ji Chang Wook hóa thân anh chủ cửa hàng tiện lợi đẹp trai nhưng vụng về Choi Dae Hyun. Công việc thường nhật đầy chán chường của vị nam thần này đột ngột bị xáo trộn khi Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung) - một cô nàng quái chiêu, xinh đẹp, nóng bỏng đột nhiên xuất hiện và xin làm thêm tại đây. Với nụ cười rạng rỡ, đôi mắt hút hồn, cô nàng nhận được vô số lời khen ngợi từ khán giả ngay trong những tấm hình đầu tiên được ekip làm phim tiết lộ.

Netizen hết lời khen ngợi nhan sắc Kim Yoo Jung ở phim mới: Bé tí hon ngày nào giờ đã thành nữ thần vạn người mê rồi - Ảnh 3.
Netizen hết lời khen ngợi nhan sắc Kim Yoo Jung ở phim mới: Bé tí hon ngày nào giờ đã thành nữ thần vạn người mê rồi - Ảnh 4.
Netizen Hàn Quốc không tiếc lời khen cô nàng. (Nguồn: Top Comment Vtrans)

Nói về nhân vật của mình, Kim Yoo Jung đã bày tỏ sự ấn tượng của bản thân với tính cách của Saet Byul. Nữ diễn viên cũng khẳng định rằng đây sẽ là cơ hội để cô nàng mang lại hình ảnh mới mẻ hơn đến khán giả. Đại diện của ekip làm phim chia sẻ: “Chúng tôi không thể tưởng tượng ra được bất cứ ai khác có thể thể hiện một cách hoàn hảo nhân vật Jung Saet Byul như vậy. Kim Yoo Jung quả thật được sinh ra để hóa thân vào nhân vật này. Chúng tôi tin rằng người xem sẽ rất yêu mến Jung Sae Byul cũng như Kim Yoo Jung khi xem Convenience Store Saet Byul.”

Discussions are closed to public comments.
If you need help with Tender please start a new discussion.

Keyboard shortcuts

Generic

? Show this help
ESC Blurs the current field

Comment Form

r Focus the comment reply box
^ + ↩ Submit the comment

You can use Command ⌘ instead of Control ^ on Mac

Recent Discussions

18 Jan, 2021 01:10 AM
13 Dec, 2020 08:18 AM
10 Dec, 2020 04:22 PM
09 Dec, 2020 09:33 PM
13 Oct, 2020 08:53 PM